Chia sẽ về Nâng mũi An toàn và Đẹp tự nhiên | Thẩm mỹ Tô Khả Đạt

Nâng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, dáng mũi lệch, cong vẹo khiến các tín đồ làm đẹp “kêu trời trời không thấu, gọi đất đất chẳng nghe”. Hiện nay đây là tình trạng chung mà nhiều người gặp phải trước sự mọc lên như nấm của các cơ sở thẩm mỹ.

Hiện trạng chung của phẫu thuật nâng mũi hiện nay

Thẩm mỹ viện A, thẩm mỹ viện C, trung tâm làm đẹp B, ngay cả chị Z, anh Y,… ai ai cũng có thể tự nhận mình là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi với các cam kết vàng, cam kết bạc nhưng tin tưởng đến thực hiện thì đúng là “khôn 3 năm dại 1 giờ” . Giống như trường hợp “dở khóc dở cười” của chị có tài khoản là Thanh Xuân đã chia sẻ trên một diễn đàn làm đẹp như sau:

“Em giận lắm các chị ạ, em có thấy một đơn vị quảng cáo trên facebook hỗ trợ làm mũi với giá rẻ mà nhìn các hình ảnh trước sau cũng bắt mắt, thấy nhiều bình luận nên tin tưởng đến thực hiện. Chả hiểu sao pr thì hay ho mà sự thật không như mơ. Mũi em làm đã 2 tháng rồi mà còn sưng đầu mũi, sóng lệch hẳn một bên ai nhìn cũng thấy rõ vậy mà em feedback thì bên đó họ nói dáng mũi như vậy là đẹp rồi, sau một thời gian sẽ ổn định. Sau này em mới biết chỗ này bị phốt nhiều rồi, đổi tên thương hiệu nhiều lần nên em mới không nhận ra, đúng là chán quá mấy chị ơi”.

hinh anh mui bi sung do, lech song do tin vao cac loi quang cao ram ro voi hinh anh bat mat cung voi chi phi lai thap
Hình ảnh mũi bị sưng đỏ, lệch sóng mũi do tin vào các lời quảng cáo hình ảnh bắt mắt cùng chi phí thấp | Thẩm mỹ Tô Khả Đạt

Không chỉ chị Xuân mà còn rất nhiều người phản ánh tình trạng “nhiễu loạn” của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Đi đâu cũng thấy quảng cáo rầm rộ, đi đâu cũng thấy nâng mũi cùng chuyên gia, rồi nâng mũi công nghệ này công nghệ kia nhưng tới nơi làm thì “tiền mất tật mang”.

Lời giải đáp từ Thẩm mỹ Tô Khả Đạt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải đơn vị nào cũng được cấp giấy phép hoạt động cũng như không phải bác sĩ nào cũng có giấy phép hành nghề. Các tình trạng biến chứng sau nâng mũi xảy ra liên tục trong thời gian gần đây cũng do điều này gây nên. Những chương trình giảm giá “béo bở” hay những lời hứa hẹn “đầu môi” chính là miếng mồi hấp dẫn khiến hàng ngàn tín đồ thẩm mỹ “mắc bẫy”. Hầu hết các đơn vị này đều tự phát và thiếu kinh nghiệm chuyên môn hay sử dụng những vật liệu “dởm” trong nâng mũi mới khiến nhiều người phải đối mặt với các nguy cơ mũi hỏng sau nâng.

Thẩm mỹ Tô Khả Đạt thực hiện bởi những bác sĩ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được đánh giá là đơn vị uy tín nhất hiện nay. Trước sự ra đời “ào ạt” của các trung tâm làm đẹp, tại Thẩm Mỹ Tô Khả Đạt vẫn giữ cho mình cái tâm cái tín trong nghề. Hiện nay, thẩm mỹ Tô Khả Đạt nhận được nhiều review tốt trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp cũng nhờ điều này.

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Nâng mũi an toàn và đẹp mềm mại tự nhiên tại Thẩm mỹ Tô Khả Đạt

Có 2 điều không thể bỏ lỡ trong cuộc đời. Thứ nhất là chuyến xe cuối cùng và thứ hai đó chính là lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ Tô Khả Đạt. Một “minh chứng”  sống cho điều này chính là chia sẻ của bạn Hoàng Anh Thư, Thư là thành viên cứng của một group làm đẹp trên facebook, vào thời điểm cuối năm 2020 vừa rồi, bạn đã chẳng ngại chia sẻ:

“Mình là đứa rất kỹ tính trong làm đẹp, đối với các phương pháp thẩm mỹ dao kéo thì lại càng khó tính  hơn. Vừa rồi khi chỉ còn nửa tháng là đến tết dương lịch 2021, dưới sự động viên của bạn bè và gia đình mình đã quyết định đi nâng mũi để lên đời nhan sắc. Trước hàng ngàn cái tên bệnh viện nâng mũi đẹp ở TPHCM có tiếng được réo gọi như Kangnam, Đông Á, Medika,… thì mình đã quyết định thực hiện tại Thẩm mỹ Tô Khả Đạt. Mình đã theo dõi rất lâu về bác Đạt, mình biết bác ấy là một người rất có tâm, rất nhiệt huyết với nghề và những ca nâng mũi của bác đều rất thành công cho đến hiện tại. Điều mình thích nhất ở kỹ thuật nâng mũi của bác là chiếc mũi sau nâng rất là mềm mại cũng như là tự nhiên. Chị gái của mình cũng đã từng nâng mũi ở chỗ bác rồi nên đây cũng là lý do thuyết phục mình quyết định chọn mặt gửi vàng ở đây.”

hinh anh khach hang phau thuat nang mui va chinh sua lai mui khi bi phau thuat hu tai tham my vien to kha dat
Hình ảnh khách hàng phẩu thuật nâng mũi và chỉnh sửa lại mũi tại Thẩm mỹ Tô Khả Đạt

Những hình ảnh sau nâng mũi mà Thư chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được một lượng “share” rất lớn. Nhiều người cũng vào bình luận tán thưởng tay nghề của bác sĩ tại Thẩm mỹ Tô Khả Đạt ngày càng tốt

Công nghệ nâng mũi được săn đón tại thẩm mỹ Tô Khả Đạt

Không có quá nhiều tên gọi “hoa mỹ”, thương hiệu Tô Khả Đạt được biết đến với các phương pháp nâng mũi tự nhiên có sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo. Việc kết hợp giữa 2 loại sụn này sẽ đảm bảo sóng mũi được nâng cao bền vững và phần đầu mũi sẽ mềm mại, thanh thoát hơn.

Theo Thẫm mỹ Tô Khả Đạt, thương hiệu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẫm mỹ mũi cho biết: “Các phương pháp nâng mũi của chúng tôi luôn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng. Không nhất thiết phải nâng quá cao nhưng phải đảm bảo tỷ lệ của chiếc mũi phải cân đối với các đường nét trên gương mặt. Nhiều nơi vẫn thường bất chấp nâng mũi cao cho khách hàng mà không phân biệt cơ địa hay tình trạng mũi của họ trước đó ra sao, hậu quả là thường làm cho mũi một thời gian  sau nâng bị lộ sóng, thậm chí là thủng đầu mũi rất nguy hiểm”.

Cũng theo đại diện từ Thương hiệu thẫm mỹ Tô Khả Đạt nâng mũi tại cơ sở của bác sẽ đảm bảo 100% các yếu tố an toàn, ngoài ra còn có chế độ bảo hành lâu dài. Do vậy, nếu đang tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn đừng tiếc gì mà không bỏ một phiếu cho Thẩm mỹ Tổ Khả Đạt nhé!

Thông tin liên hệ:

Thẩm Mỹ Tô Khả Đạt

Hotline: 093 938 41 63

Website: https://tokhadat.com/

Fanpage: www.facebook.com/tokhadat

Xem thêm:

https://tokhadat.blogspot.com/2021/01/he-thong-mang-xa-hoi-blog-va-forum-cua.html